LỊCH HỌC TẠI TRƯỜNG DẠY NGHỀ THANH XUÂN

TIN TỨC

LỊCH HỌC TẠI TRƯỜNG DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Lịch học tại Dạy nghề Thanh Xuân được sắp xếp một cách khoa học nhất để phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng học viên

Dạy nghề Thanh Xuân cam kết học thành nghề, 100% có việc làm. Số giờ thực hành trên 80% khóa học, lịch học được phân bổ khoa học nhất các bài học.

Với phương pháp học chú trọng thực hành, cầm tay chỉ việc. Học viên được thực hành trên những thiết bị đời mới và cam kết đảm bảo tay nghề học viên sau khi tốt nghiệp. Lịch học tại trường dạy nghề thanh xuân được sắp xếp như sau :

► Học từ thứ 2 đến thứ 6, nghỉ thứ 7 và Chủ Nhật

► Sáng : 8h - 11h30

► Chiều : 13h30 - 17h

Các học viên nghỉ học phải xin phép giáo viên + phòng đào tạo.

Tùy theo vào nhu cầu cũng như hoàn cảnh của từng học viên, mà lịch học này có thể linh hoạt. Các bạn có thể đăng kí học chuyên sáng hoặc chuyên chiều để phù hợp với công việc cũng như hoàn cảnh của mình

Dạy nghề thanh xuân nhận hồ sơ liên tục vào tất cả các ngày trong tuần và khai giảng lớp mới hàng tuần. hồ sơ nhập học được đơn giản hóa nhất giúp các bạn học viên có thể dễ dàng hoàn thiện hồ sơ nhập học tại trường.

Hồ sơ nhập học bao gồm: mẫu hồ sơ được phát miễn phí tại trung tâm theo quy định của quy chế tuyển sinh, các bạn chuẩn bị 1 chứng minh thư photo không cần công chứng, chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và học phí của khóa học.

Sau khi kết thúc khóa học tại dạy nghề thanh xuân, các bạn học viên  được cam kết đảm bảo tay nghề, được cấp chứng chỉ nghề quốc gia, và được giới thiệu việc làm với mức lương hấp dẫn, tùy theo từng tay nghề


Nhà trường nhận hồ sơ và nhập học các ngày trong tuần, mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần.
 
* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.
 
* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.
 
* Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề  có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.
 
Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường./.

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Địa chỉ duy nhất 83 Triều khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline tư vấn miễn phí 0961.677.991 
https://goo.gl/maps/xEo5jjwYdQZLJEic6
http://truongdaynghethanhxuan.edu.vn
 

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây